Home Kinh nghiệm cược hay Phân Tích Các Loại Cược Trong Chơi Sicbo Online (Phần 1)

Phân Tích Các Loại Cược Trong Chơi Sicbo Online (Phần 1)

0
Phân Tích Các Loại Cược Trong Chơi Sicbo Online (Phần 1)

Chơi Sicbo có khá nhiều loại cược, tuy nhiên, không phải loại nào cũng dễ dàng giúp người chơi sinh lợi nhuận. Dưới đây là những phân tích của fun88nhacai về các loại cược trong chơi Sicbo online để bạn có thể tham khảo nên chọn loại để phù hợp với chiến lược của bản thân.

Cược nhỏ hoặc lớn

Đây là một trong những loại cược cho tỷ lệ thắng cao nhất trong Sicbo, tổng của cả hai khoảng 48,6% với tỷ lệ 1 ăn 1. Người chơi có thể đặt cho cửa nhỏ, nếu dự đoán tổng điểm của 3 xúc xắc từ 4 đến 10. Hoặc đặt cửa lớn, nếu dự đoán tổng điểm của 3 xúc xắc từ 11 đến 17. Trong trường hợp xuất hiện bộ 3, ví dụ 3 mặt 3, người chơi sẽ bị tính là thua cược dù đoán đúng cửa.

Bạn sẽ thấy cửa lớn nằm ở góc phải phía trên của bàn Sicbo và cửa nhỏ ở góc trái phía trên. Mặc dù có tỷ lệ trả thưởng thấp nhưng loại cược này lợi thế của nhà cái chỉ rơi vào khoảng 2,8%, người chơi có khả năng giành chiến thắng cao hơn.

Cược lẻ hoặc chẵn

Loại cược này ít được xuất hiện trên bàn cược Sicbo (nằm ở góc trái phía trên). Cược chẵn hoặc lẻ cũng có tỷ lệ thắng tương tự cược nhỏ hoặc lớn.

Cách chơi loại cược này cũng rất đơn giản. Người chơi có thể đặt cho cửa lẻ, nếu dự đoán tổng điểm của 3 xúc xắc là số lẻ. Hoặc đặt cửa chẵn, nếu dự đoán tổng điểm của 3 xúc xắc là số chẵn. Giống như cược nhỏ hoặc lớn, nếu xuất hiện bộ 3, người chơi sẽ bị tính thua cược.

>> Xem thêm: So Sánh Cược Xiên Và Cược Thắng Áp Đảo Trong Bóng Đá