Home Kinh nghiệm cược hay So Sánh Cược Xiên Và Cược Thắng Áp Đảo Trong Bóng Đá

So Sánh Cược Xiên Và Cược Thắng Áp Đảo Trong Bóng Đá

0
So Sánh Cược Xiên Và Cược Thắng Áp Đảo Trong Bóng Đá

Cược xiên và cược thắng áp đảo đều là 2 loại kèo được những người muốn thử vận may yêu thích hiện nay. Vậy 2 loại kèo này giống và khác nhau như thế nào, hãy cùng fun88nhacai tìm hiểu.

Giống nhau

Điểm giống nhau và cũng là điểm thu hút nhất của 2 loại kèo này là người chơi chỉ cần bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng có thể nhận được tiền thưởng vô cùng lớn nếu ăn kèo. Tuy nhiên, kèm theo đó sẽ là khả năng chiến thắng khá thấp. Vậy nên, thường chỉ khi nào người chơi vô cùng chắc chắn với quyết định của bản thân thì mới tiến hành đặt 2 loại kèo này.

Khác nhau

Đối với kèo xiên: Người chơi phải đặt cược tối thiểu 2 kèo (xiên 2) để đánh kèo xiên. Theo luật, người chơi được phép xiên trong cùng 1 trận đấu. Chơi kèo xiên rất khó với tỷ lệ thắng cược cực thấp. Để đặt cược kèo xiên hiệu quả, người chơi phải có nhiều hiểu biết về các trận đấu muốn tiến hành xiên và phân tích cũng như tính toán chính xác mới có thể thắng cược. Lý do bởi nếu có 1 xiên thua cược thì toàn bộ kèo xiên đã đặt trước đó đều được tính là thua. Người chơi sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cho kèo.

Đối với kèo thắng áp đảo: So với kèo xiên, kèo thắng áp đảo dễ đánh hơn rất nhiều. Người chơi chỉ cần chọn 1 trong 2 đội bóng tham gia trận đấu để đặt cược. Nếu đội bóng mà người chơi chọn giành chiến thắng và giữ sạch được lưới trong suốt thời gian thi đấu chính thức thì được tính là thắng kèo. Ngược lại, nếu đội đối thủ thắng hoặc ghi được bàn thắng thì người chơi sẽ mất tiền cược.

>> Xem thêm: Cách Lựa Chọn Kèo Thơm Khi Cá Cược Bóng Đá (Phần 3)